Chữa bài IELTS Writing ( P2 )

flat động

Chữa bài IELTS Writing ( P2 )

flat động

Chào 1 ngày mới bằng việc vươn vai dậy thật sớm, ngồi bàn học và mở sách vở ra học IELTS cùng Hương Mysheo nào cả nhà ơiiiii. Nếu những ai đã từng đọc Chuyên mục : Chữa bài IELTS Writing ( P1 ) thì chắc hẳn đang rất mong chờ phần 2 đúng hem :> Mysheo cũng không thể kìm nén sự chờ đợi này được lâu nữa, vậy nên là ... :>

Bài chữa số 2 - Task 2

Topic

Advertising is all around us, it is an unavoidable part of everyone’s life. Some people say that advertising is a positive part of our lives while others say it is a negative one.

Discuss both views and include your own opinion. Give reasons for your answer and include any relevant examples from your own knowledge or experience.

You should write at least 250 words.

   ====> Hãy cùng xem Hương Mysheo đã chữa bài của bạn Toàn như nào nhé 🙂 ( Bạn Toàn là bạn nào vào mysheo nhận hàng mau haha :)) )

task 2 1

 

 

Mysheo sẽ rất rất vui nếu bạn chia sẻ cho Mysheo biết bạn học được gì qua bài làm trên nhé ^^

Và đừng quên đón đọc các phần tiếp theo của chuyên mục : Chữa bài IELTS Writing nhé !!! À đúng rồi,  còn 1 điều vô cùng vô cùng quan trọng nữa mà mysheo muốn nhắn nhủ với các bạn , đó là nếu không muốn bỏ lỡ thông tin mới nhất về bộ đề Speaking hay học online FREE cho cộng đồng IELTS và tiếng Anh, các bạn hãy Like ngay page này nha: fb.com/huongmysheo.ielts . Cảm ơn mọi người đã đón đọc :)

early-wake-daily-write_1x

Have a nice day 🙂

No Comments

Post a Reply