Khoá học: IELTS Writing One Kick – Tự chữa bài cho chính mình

Khoá học: IELTS Writing One Kick – Tự chữa bài cho chính mình
Featured

Khoá học: IELTS Writing One Kick – Tự chữa bài cho chính mình

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (12 votes, average: 4.75 out of 5)
Loading...
You have to purchase this course in order to get access to its content.

Comments ( 13 )

 • Lena

  Chào Mysheo, chị đã học một khóa solid IELTS ở một trung tâm với giáo viên bản ngữ. Theo đánh giá của thầy giáo, chị được khoảng 4 điểm (4 kỹ năng). Trong đó Writing cực yếu chỉ 3.5. Lý do chị manage thời gian chưa tốt, chỉ hoàn thành task 1 trong khi chưa viết chút nào về task 2 đã hết giờ. Tuy nhiên, chị đã 2 lần học IELTS nên nắm được các tips cơ bản của cả 4 kỹ năng IELTS. Chị rất muốn cải thiện kỹ năng viết vì không chỉ nhắm tới thi IELTS vào tháng 4/16 mà còn để sử dụng viết lách trong công việc.
  Mục tiêu của chị học IELTS là apply học bổng vào tháng 8/2016. Điểm cần đạt là 6.5.
  Vậy em có nhận học sinh như chị không? Và theo em chị có nên theo học lớp này không? Hay chị nên đến trung tâm để được thực hành trực tiếp? Vì chị hơi e ngại học online sợ đôi khi mạng không đảm bảo.
  Rất mong nhận được phản hồi của em. Email của chị: phamlena8404@gmail.com

  • Ảnh hồ sơ của Online Event David

   Chào chị,
   Đối với đối tượng như chị thì hoàn toàn có thể theo khoá của Mysheo chị nhé. Cũng đã có rất nhiều anh chị đi làm theo lớp này của Mysheo. KHoá này đã đảm bảo là có thực hành và trải nghiệm phòng thi cho chị rồi ạ.
   Đối với việc học online:
   – Chị có 50 video
   – Học online cùng Hương Mysheo
   – Làm bài test

   thì chị hoàn toàn có thể yên tâm, chị chỉ cần có mạng internet là được.

 • Phương

  Chị Mysheo ơi, khi đăng ký khóa học này thì các buổi học online sẽ bắt buộc phải theo lịch như trên đúng không ạ? Các buổi test sao gần quá, như vậy chưa học đc hết lý thuyết thì đã làm test luôn rồi ạ. Chị giải thích giúp em nhé. Em cảm ơn

  • Chamanhh

   Đúng vậy bạn ạ, lịch học trên là lịch học cố định và bắt buộc cho toàn khóa. Mysheo đã ghi yêu cầu cho các buổi học online đó là ” Để đảm bảo chất lượng dạy và học, Mysheo yêu cầu học viên hoàn thành chương số 4 (Từ vựng) TRƯỚC khi vào học Taybo. Không chấp nhận lý do bận việc, bận ôn thi. Vậy nên, bạn càng tham gia khoá học sớm, hiệu quả của bạn sẽ càng cao! ”
   Thực ra mục đích chính của 8 buổi học online với chị Hương Mysheo chính là giúp các bạn ôn tập lại kiến thức ( chủ yếu là từ vựng có trong chương 4 ) thật chắc để chuẩn bị cho các buổi test, nên nếu bạn đã học thật kĩ chương 4 ở nhà, bạn hoàn toàn có thể áp dụng chúng vào các bài Test.

 • Nga Nguyen Thanh

  chị ơi, 1 lớp 50 người học. đông như vậy, thì mỗi bạn có được gọi 1 lần không chị? hay là ai nhanh người đáy được ạ?

  • Ảnh hồ sơ của Online Event David

   Chào bạn,

   Chị Mysheo đã có hệ thống hỗ trợ để có thể gọi được hết luôn nhé bạn.

 • Mai Le

  Chao chi,
  Em chi moi tiep can IELTs va co tham gia 1 khoa hoc IELTS cach day may thang. Trinh do cua em khoang 3.5 hoac 4 thoi chi ah. em muon hoc IELTS de phuc vu cho cong viec cua minh. Va em dinh cuoi nam nay la thi lay chung chi. Vay em c the tham gia khoa hoc duoc khong a?

  • Ảnh hồ sơ của Online Event David

   Chào bạn,

   Nếu trình độ của bạn chỉ đang là 4.0 thì hơi khó để theo kịp các bạn trong lớp, trừ khi bạn phải nỗ lực nhiều hơn. Nếu cuối năm nay bạn mới thi lận, thì bạn hoàn toàn có thể tham gia khoá học, vì 50 videos có thời hạn đến 1 năm, lúc này bạn đã có thể áp dụng cho bài thi của mình rồi.

 • Truongnucehanu

  Chào chị !
  Trình độ hiện tại của em đang ở Pre-intermediate, liệu có thể tham gia lớp học online được luôn không ạ? Hoặc là ôn luyện theo video trước rồi tham gia lớp online sau? Cám ơn chị !

  • Ảnh hồ sơ của Online Event David

   Trình độ này bạn có thể theo học bạn nhé.
   Hoặc là bạn có thể chọn là học video, sau đó chuyển học online sang khoá sau, nhưng lịch khoá sau thì chưa có nhé bạn.

   • Truongnucehanu

    Em đang bận các buổi tối, 9h15pm mới có thể học online được. Vì vậy sẽ bị trễ giờ học, chị có thể quay lại video các buổi học rồi cho em xin được không ạ (để bù vào thời gian trễ 45 phút). Nếu không được thì em đành phải chọn cách học video trước, sau đó chuyển sang học online khóa sau. (Nhưng em đang muốn nâng cao khả năng viết sớm). Mong chị cho em xin ý kiến ạ !CÁM ƠN CHỊ!

 • Mai Anh

  Bạn ơi, có thể học trên điện thoại được không?

  • Ảnh hồ sơ của Online Event David

   Có thể học qua điện thoại ở phần học video. Tuy nhiên ở phần học online với chị Mysheo thì cần phải học trên máy tính nhé

Post a Reply