IELTS Exam Tips ( Part 2 )

set goal, make plan, work, stick to it, reach concept presented on blackboard with color notes and white chalk

IELTS Exam Tips ( Part 2 )

 

Cùng Mysheo tiếp tục chuyên mục về IELTS Exam Tips ( Part 2 ) nữa nào 🙂 Toàn những tips nhỏ nhỏ nhưng có võ mà Mysheo rất tâm đắc đó .

 

Listening Tip

Khi bạn phải hoàn thành các câu hỏi trả lời ngắn , hãy nhớ rằng các câu hỏi được sắp xếp theo thứ tự giống như các thông tin trong băng ghi âm.

Hãy nhớ để đặt vào các giới hạn từ.

 

Reading Tip

Xác định vị trí thông tin và các bài Matching headings là tương tự nhau. Trong cả hai trường hợp, bạn phải nối thông tin phù hợp với các phần của bài khóa.

Sự khác biệt là các tiêu đề (headings) thường tóm tắt thông tin trong một phần trong khi các câu hỏi xác định vị trí thông tin thường chọn ra một điểm then chốt.

 20e76f7b9b325e778846bb3fdd2595f3

 

Writing Tip

Hãy chắc chắn rằng bạn hoàn thành bài luận của bạn bằng cách viết một kết luận , thậm chí nếu kết luận này chỉ bao gồm một câu. Nếu bạn đang còn ít thời gian,tốt hơn là bạn hãy rút ngắn hoặc bỏ qua một trong những đoạn thân bài của bạn hơn là không hoàn thành nhiệm vụ.

Speaking Tip

Bạn có thể được yêu cầu để nói về những điều bạn thích hoặc không thích ở cả 3 part của  phần IELTS Speaking.  Để làm tốt, bạn sẽ cần có khả năng để nói rõ ý kiến của mình một cách tự tin và chính xác, sử dụng đa dạng các cách diễn đạt. Và cũng đừng quên đưa ra những lý do nhé. !

Và đừng quên Like ngay page : fb.com/huongmysheo.ielts nếu không muốn bỏ lỡ thông tin mới nhất về bộ đề Speaking hay học online FREE cho cộng đồng IELTS và tiếng Anh nha :-)

Tham gia ngay event : Nâng band tăng điểm cho IELTS Writing và Speaking cùng Hương Mysheo

Tìm hiểu phương pháp Writing ONEKICK- Học để tự chữa bài (Món quà mà Mysheo dành riêng cho bạn)

Cảm ơn mọi người đã đón đọc :)

 

Nguồn : http://www.ielts-exam.net

No Comments

Post a Reply