KHOÁ HỌC: IELTS WRITING ONE KICK – TỰ CHỮA BÀI CHO CHÍNH MÌNH

viet-IELTS-9388-1448255790

KHOÁ HỌC: IELTS WRITING ONE KICK – TỰ CHỮA BÀI CHO CHÍNH MÌNH

Đối tượng: IELTS Writing trên 5.0, Người muốn nâng kỹ năng Writing

Mục tiêu khoá học: Đạt Ielts Writing từ 6.5-7.5 (Viết một bài Writing tốt, có thể áp dụng cho cuộc sống thực tiễn như đàm phán, kinh doanh,...)


QUYỀN LỢI CỦA BẠN KHI THAM GIA KHOÁ HỌC

  • Nếu như nhiều thầy cô IELTS hiện nay tung hỏa mù bằng cách đăng bài mẫu 8-9 chấm và highlight hàng loạt các keywords khủng, Mysheo biết đó không phải cái bạn cần!
  • Cái chúng ta cần không phải là hoa thơm cỏ ngọt dọc đường. Cái chúng ta cần là con đường đi ngắn nhất, phương tiện đi hiệu quả nhất, tiết kiệm chi phí và thời gian nhất để chắc chắn tới được đích. Nếu bạn ham mê sa đà vào hưởng thụ những cấu trúc "trên trời" kia và ra sức ôm chúng vào người, bạn sẽ chỉ làm bản thân thêm nặng nề., kiểu "Ôi bao giờ mình mới viết được như vậy, mình thật kém cỏi, đời mình tiêu rồi."  Khi đó, những bài mẫu, từ vựng mẫu bạn thấy đầy rẫy trên Facebook sẽ là vật cản làm bạn rối trí, tự ti, chán nản chứ không phải gia tốc cho bạn đâu. Trong phòng thi, bạn sẽ khủng hoảng vì "rõ ràng mình đã đọc rất nhiều bài mẫu về topic này rồi mà giờ không nhớ được từ nào nhỉ?!!"Cái bạn cần và tất cả những gì bạn cần là:
  • Học lý thuyết Writing qua Video (50 video, được học trong vòng 1 năm) : Nội dung khóa học được truyền tải từ cơ bản đến nâng cao, chi tiết tới từng bước nhỏ trong quá trình viết bài từ đọc đề, viết từ, câu đơn-phức-phức hợp tới viết đoạn. Phần lý thuyết bao gồm 8 chương với hơn 50 video. Nếu bạn đang đi làm, đây là hình thức học rất phù hợp vì bạn có thể hoàn toàn chủ động thời gian xem video.
  • Học kỹ năng tự chữa bài qua Video: Lần đầu tiên trong lịch sử IELTS có một khóa học dạy bạn cách tự chữa bài! Ứng với mỗi chương lý thuyết, bạn sẽ được học các lỗi phổ biến và cách khắc phục. Đây là phần nội dung đột phá của khóa học, giúp bạn có thể tự tin tự viết tự chữa tự đánh giá bài viết IELTS của mình. Bạn sẽ hiểu được để chắc chắn được 6 chấm Writing bạn cần đảm bảo những điểm gì? muốn nâng band lên 7 bạn cần thêm những yếu tố nào?
  • Làm bài tập qua Quiz: Mỗi bài học trong một chương sẽ gắn liền với các bài quiz để check mức độ hiểu bài của bạn, đồng thời kiểm tra khả năng ngữ pháp, từ vựng và nâng cao kiến thức. Các bạn khối A chắc chắn sẽ thích hình thức này vì nó giúp bạn lấp đầy những lỗ hổng ngữ pháp sau bao năm bỏ bê học hành.
  • Thực hành 8 buổi online với Mysheo: Trong mỗi buổi, Mysheo sẽ: 1. Kiểm tra bài cũ - các kiến thức đã học trong video 2. Hướng dẫn bạn viết câu, áp dụng các chủ điểm ngữ pháp bạn đã học trong video vào một topic nhất định. 3. Nhận xét trực tiếp, sửa sai tại chỗ, phê bình trước tập thể cho phần viết câu của các bạn (hứa hẹn là rất nhiều nhân vật sẽ bị bêu rếu 🙂  ở phần này)
  • Thi thử 4 lần và được chữa 4 bài: Đưa bạn vào trải nghiệm phòng thi và gò bạn vào thói quen viết bài đúng giờ như khi đi thi thật. Sau khi nhận topic, bạn phải hoàn thành và nộp bài trong thời gian đã định. Các bài viết của bạn sẽ được chấm bởi đội ngũ người bản ngữ (native writers) nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng. Mỗi bài viết sẽ được chấm trong vòng 3-5 ngày.
  • Học từ vựng IELTS theo chủ điểm: Đây là việc bạn phải đảm bảo trước mỗi buổi học và "thi thử". Lượng từ vựng này sẽ được gửi tới bạn sẵn, đảm bảo rất dễ học và "tinh túy". Nếu bạn thực sự chịu khó học, chắc chắn bạn sẽ có sẵn một vốn từ vựng "dắt lưng" đủ dùng.

NỘI DUNG CHI TIẾT TỪNG CHƯƠNG CỦA KHOÁ HỌC

Chương 1: Đọc đề và phân loại đề IELTS

Ở chương này, các bạn sẽ làm quen với các dạng đề trong IELTS và cập nhật một số đề thi IELTS thật trong hai năm gần đây. Mỗi dạng đề đều có những yêu cầu nhất định, gắn với một số cách viết nhất định, nên “nằm lòng” những cách viết theo dạng đề sẽ giúp bạn viết nhanh hơn nhiều.
Self-Check: Các lỗi xảy ra khi đọc đề và cách khắc phục.

Chương 2: Tìm hiểu tiêu chí chấm thi và tham khảo bài essay mẫu

Nếu như chương 1 là thử thách cho bạn thì chương 2 là đích đến bạn cần nhắm tới. Mysheo sẽ phân tích cụ thể từng tiêu chí chấm thi IELTS Writing và đối chiếu với một số bài viết mẫu band 6,7,8.

Self-check: Những hiểu nhầm phổ biến với bài thi IELTS Writing

Chương 3: Tìm ý và lên dàn ý cho bài viết IELTS

Lên ý tưởng cho bài viết luôn là một khâu hết sức khó khăn, hãy để Mysheo giúp bạn việc này nhé. Bạn sẽ học được tại sao “idea là cỏ rác”, làm sao để có được những idea vừa đơn giản vừa trả lời trúng đề. Quan trọng nhất là, bạn sẽ học được cách biến “cỏ rác” thành “ngọc quý”, để examiner không tài nào trừ được một điểm “task response” nào của bạn.

Self-check: Những lỗi tư duy idea “chết người” và sai lầm “nhan nhản” trong triển khai ý.

Chương 4: Từ vựng

Trong chương 4, chúng ta sẽ bắt đầu công cuộc cải cách kỹ năng Writing với thành tố nhỏ nhất: Từ và cụm từ. Bạn sẽ nắm được cách biến những từ vựng “tầm thường” trở thành học thuật. Thay vì phải học một hai nghìn từ để rồi quên hết, Mysheo chỉ cần bạn nhớ vài chục từ mà thôi. Đó là các cách diễn đạt tương đương của những trường nghĩa phổ biến trong tiếng Anh như good, bad, many, help… Đó là các danh từ, tính từ, động từ, trạng từ có tần suất cao nhất trong lối văn học thuật – bạn thực sự cần nhớ. Học xong chương này, bạn sẽ phải ngạc nhiên vì sự “dễ bắt chước” của nó. Học viên của mình kể “hôm nay đi thi Speaking em dùng được từ “enhance” chị dạy và examiner ra hiệu tán thành. Dễ nhớ dễ dùng thật chị ah” (Linh Đàm).

Self-check: Các lỗi phổ biến khi sử dụng từ: Word form (dạng của từ), vị trí của từ trong câu, … và cách khắc phục.

Chương 5: Câu đơn

Qua chương 5, bạn sẽ được tẩy não về cách viết câu đơn trong Ielts. Học và làm xong bài đầu chương này là bạn không còn lý do để mà chia sai dạng của động từ nữa nhé. Vậy đó, Ielts writing chẳng có gì khó, quan trọng là bạn hiểu được bản chất các thành phần của câu và thuận theo nó. Còn lại, về mặt diễn đạt, Bạn sẽ nhìn thấu vai trò của câu trong đoạn văn và học cách viết chúng bằng những cấu trúc … cũng đã cho sẵn. Ngoài ra, bạn cũng sẽ học cách viết câu nhấn mạnh và khả năng, là những yếu tố tiên quyết của một bài viết học thuật mang tính thuyết phục cao.

Self-check: Những sai lầm lặp đi lặp lại với 80% người học tiếng Anh khi viết câu và cách khắc phục.

Chương 6: Câu phức

Sau khi đã làm xong bài tập thực hành về câu đơn, bạn sẽ được nâng cấp lên một bậc nữa, tới chương 6, Câu Phức. Đây là một chương rất quan trọng vì nó cung cấp các yếu tố nâng band như cách sử dụng Linking words, cách giảm thiểu lỗi sai ngữ pháp trong Writing. Đặc biệt, một kỹ năng viết để đảm bảo đạt điểm cao về ngữ pháp sẽ được giới thiệu cặn kẽ: Câu Phức Hợp. Chỉ cần nắm được và áp dụng đúng “tuyệt chiêu” này, bạn đã tiến một bước tới trình ngữ pháp “advanced” rồi đấy.

Cuối chương, bạn được chỉ dẫn cụ thể cách viết làm sao để tránh bị band 5, đảm bảo band 6 và tiếp cận band 7. Nếu đã học kỹ 3 chương đầu bạn sẽ thấy rằng các chiêu viết band 6,7 đều đã được mình giới thiệu ở các bài trước rồi.

Self-check: Check list hoàn chỉnh cho viết câu – cẩm nang bỏ túi cho mỗi câu tiếng Anh bạn viết từ giờ tới cuối đời.

Chương 7: Thân bài

Ở chương tiếp theo, chương 7-Thân bài, bạn sẽ học cách áp dụng kiến thức ở ba chương đầu vào việc viết từng thành phần của thân bài từ câu mở đoạn, câu giải thích, câu ví dụ tới câu kết đoạn. Tất cả chúng đều có cách viết cả. Bạn sẽ được trang bị bộ khung vững chãi để từ đó dễ dàng thêm các idea của bạn vào.

Đồng thời, chương này cũng sẽ nâng trình của bạn lên một bậc nữa bằng cách đưa ra bộ cấu trúc câu (với từ mở và cách viết câu cụ thể) để bạn có thể học theo và sử dụng cho việc viết thân bài.

Self-check: Check list cho phát triển ý và lập luận cho một đoạn argument – đảm bảo bạn giành trọn điểm Task response và Coherence.

Chương 8: Mở bài và kết bài

Chương cuối cùng của khoá học sẽ bàn tới cách viết Mở bài và Kết bài. Với hai đoạn này, theo lời khuyên của các IELTS examiner chúng ta không nên dành quá nhiều thời gian vì nó sẽ ko ảnh hưởng lớn đến điểm số của bạn. Để đạt mục tiêu nhanh gọn chính xác, bạn chỉ cần học thuộc những dạng mẫu cho sẵn và làm tất cả các bài tập được giao.

HỌC PHÍ VÀ CHÍNH SÁCH HỌC PHÍ

Học phí chính thức: 2.500.000đ (Tuy nhiên, bạn sẽ được ưu đãi khi tìm hình ở bên dưới "Mở ngay nhận liền - Bao Lì Xì) Tại đây.

12744164_1533995276900970_5797991869944968897_n


 Lich hoc va thi khoa WOK2

Để đảm bảo chất lượng dạy và học, Mysheo yêu cầu học viên hoàn thành chương số 4 (Từ vựng) TRƯỚC khi vào học Taybo. Không chấp nhận lý do bận việc, bận ôn thi. Vậy nên, bạn càng tham gia khoá học sớm, hiệu quả của bạn sẽ càng cao!


Để chắc chắn một chỗ trong khoá học, dưới đây là thông tin tài khoản và hướng dẫn chi tiết bạn chuyển khoản.

Bước 1: Đăng ký tài khoản thành viên tại: http://study.mysheo.com/login

(Nếu bạn đã có tài khoản thành viên rồi thì vui lòng đăng nhập theo đường link trên, lưu ý: nhớ địa chỉ email bạn đã sử dụng đăng ký, nếu bạn sử dụng đăng ký bằng facebook hoặc google thì bạn cũng nhớ email của các tài khoản đó)

Bước 2: Kiểm tra thông tin tài khoản của Mysheo:

Ngân hàng: Vietcombank

Tên tài khoản: Lê Mai Hương

Số tài khoản: 001100 404 6273

Chi nhánh ngân hàng: VCB SGD (Vietcombank sở giao dịch) Hà Nội

Bước 3: Chuyển khoản vào tài khoản vừa nêu trên.

a. Chuyển trực tiếp tại Ngân hàng hoặc Internet Banking

Lưu ý: trong nội dung chuyển khoản, bạn vui lòng ghi rõ: Họ Tên, Email (*ghi email đã đăng ký tài khoản trên Study.mysheo.com), Số điện thoại, Writingonekick

b. Chuyển bằng thẻ ATM

Lưu ý: Nếu chuyển bằng thẻ ATM, bạn sẽ không ghi được nội dung chuyển khoản. Vì thế sau khi chuyển xong, bạn vui lòng chụp biên nhận và gửi về email: support@mysheo.com với nội dung:

Họ tên, Email, (*ghi email đã đăng ký tài khoản trên Study.mysheo.com), Số điện thoại, WOK

Chúng tôi sẽ kiểm tra và xác nhận cho bạn.

Bước 4: Kiểm tra email xác nhận thành công khoá học từ Mysheo

Sau khi chúng tôi nhận được học phí của bạn và đối chiếu với thông tin trên hệ thống, chúng tôi sẽ gửi email xác nhận bạn đã chuyển khoản thành công và các thông tin cần thiết của khoá học.

Lưu ý: Chúng tôi sẽ kiểm tra thông tin của bạn từ 16h-18h hằng ngày (trừ thứ 7, chủ nhật) , vì vậy bạn sẽ thường được nhận email vào buổi tối. Vậy nên sau khi chuyển tiền xong, bạn không cần phải lo lắng, chúng tôi sẽ kiểm tra vào đúng khung giờ và email cho bạn vào buổi tối.

Do có rất nhiều giao dịch chuyển khoản cho nên rất khó để xác định giao dịch nào là của bạn nếu bạn không cung cấp đầy đủ thông tin. Mysheo sẽ không chịu trách nhiệm nếu có bất kỳ trục trặc gì xảy ra trong trường hợp bạn không cung cấp đầy đủ thông tin giúp Mysheo có thể xác định được giao dịch của bạn xuất phát từ ai, cho ai và cho khoá học nào. Mong bạn xem kỹ những bước trên và làm đúng hướng dẫn.


 

Demo học Online thông qua video và làm bài tập cùng Mysheo


Để khuyến khích các bạn ĐÁNH NHANH THẮNG NHANH Mysheo có chính sách thưởng đặc biệt với các bạn thi IELTS trong vòng 3 tháng sau khi học khóa học và đạt điểm IELTS Writing từ 6.5 trở lên! Thông tin cụ thể sẽ được tiết lộ sau khi bạn đăng ký khóa học nhé.

Khóa học KHÔNG PHÙ HỢP với các bạn đã thành thạo các quy tắc viết tiếng Anh, đã có thể tự chữa bài. Khóa học ĐẶC BIỆT PHÙ HỢP với các bạn đang đặt target IELTS từ 5.5-7.0 hoặc các bạn học sinh lớp 12 chuẩn bị cho bài luận trong kỳ thi tốt nghiệp THPT. Khóa học CÓ THỂ PHÙ HỢP với các đối tượng nhân viên công sở cần cải thiện khả năng viết để sẵn sàng cho một môi trường giao tiếp chuyên nghiệp.


 Cuối cùng

Bạn thử nghĩ xem.

Tại sao? Tại sao được chữa bài rất nhiều lần như vậy mà chúng ta vẫn viết sai y hệt các lỗi đó?

Tại sao chúng ta cứ mãi lặp đi lặp lại những lỗi sai rất cơ bản, làm cho bài viết nhoe nhoét các lỗi ngữ pháp? Đi thi không ngóc lên nổi điểm 6.0 Writing?

Với tư cách là người chị, tôi nên làm gì để giúp em mình? Với tư cách của một người bạn đã đồng hành với bạn trong suốt thời gian dài qua, tôi làm gì để giúp bạn đây? Chỉ chữa bài liệu có phải là cách tốt nhất? Vậy khi em ngồi trong phòng thi, khi không có tôi bên cạnh, ai sẽ chữa cho em đây? Và bạn cũng thế!

Và Writing One Kick - là tất cả dành cho bạn.

cutmypic - Copy

cutmypic

MYSHEO CÔ ẤY LÀ AI?

1

2

No Comments

Post a Reply