Ước gì tôi bé lại để được dùng app ELSA Speak!

Screenshot_5

Ước gì tôi bé lại để được dùng app ELSA Speak!

Từ thời học phổ thông, rồi sinh viên, mình đã rất chú ý tới cách phát âm của bản thân. Mỗi lần thầy giáo mời đứng lên đọc bài tiếng Anh, mình luôn cố gắng đọc thật hay, để cả lớp đang ồn ào phải lắng xuống và nghe mình nói. Khoái lắm. Mới biết giọng nói tiếng Anh nó có uy quyền thế nào.

Lớn lên, vào Sài Gòn, có lần đi cafe với anh bạn Tây, lúc tính tiền anh chủ quán mới cười nói "Ơ em là người Việt à, anh tưởng người nước ngoài!"

Nhưng, để có được những hãnh diện trên, các bạn không biết mình đã trải qua quá trình tự học gian khổ thế nào đâu. Tự học có một cái rất gian khó, đó là lúc mới học, mình phát âm sai hay đúng không ai biết. Nên mình cứ nói sai hoài, sai mãi, mà vẫn hãnh diện vênh vênh tưởng mình đúng. Thầy giáo người Việt cũng tưởng mình đúng!

Khổ lắm! Mà khi cái sai nó đã đeo bám cả đời thì khó sửa lắm!

Nhưng, thời đại đã thay đổi rồi. Các bạn các em thật may mắn khi còn đang ở tuổi 15, 20 và đọc bài này. Vì từ giờ em có người giáo viên bản xứ ở ngay kề bên. Đó chính là ELSA Speak. 

Download app cho Android tại đây

Download app cho Ios tại đây

Screenshot_5

App có các chủ đề học cho bạn lựa chọn

Screenshot_7

Một app điện thoại FREE mà có khả năng ghi âm giọng nói, phát hiện ra từ bạn phát âm sai, đúng, hoặc gần đúng! - Nó giống như một giáo viên người Mỹ đứng cạnh bạn vậy! - Quá tuyệt! Từ giờ sẽ không còn lầm tưởng về những sai lầm trong phát âm nữa. Cứ luyện theo ELSA Speaking, Mysheo tin rằng bạn có thể giỏi phát âm chỉ sau 1-2 tháng.

Screenshot_8

Chú ý:

Khi bạn nói, từ đánh dấu

  • Màu đỏ: là từ phát âm sai
  • Màu vàng: từ phát âm gần đúng
  • Màu xanh: từ phát âm đúng!

Screenshot_9 Screenshot_10

No Comments

Post a Reply