Visual Dictionary: bạn chụp hình – tôi định nghĩa

visual_dic_480x480

Visual Dictionary: bạn chụp hình – tôi định nghĩa

Có thể nhiều bạn đã được giáo viên tiếng Anh của mình khuyên điều sau đây " Khi ra đường, các em nên mang theo một cuốn sổ tay nhỏ và nếu bắt gặp một từ tiếng Anh nào mà mình không biết, hãy viết vào cuốn sổ đó, về nhà kiểm tra từ điển và học thuộc. Nó sẽ giúp các em cải thiện vốn từ vựng của mình ". 

1


Trong thời buổi công nghệ, sổ tay là thứ mà ít bạn trẻ có bên mình, nhưng chiếc smartphone thì lại là vật bất li thân. Không cần sổ tay ghi chép và đợi đến về nhà tra từ điển nữa, bạn có thể ngay lập tức biết được từ tiếng Anh của bất kì vật nào với Visual Dictionary. Mysheo tin rằng nó sẽ giúp bạn học Ielts online một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Visual Dictionary là một ứng dụng được phát triển bởi Hội đồng Anh. 

Với tính chuẩn xác cao, tiện lợi cũng như dễ sử dụng mình tin tưởng Visual Dictionary sẽ là trợ thủ đắc lực cho các bạn để tăng nhanh vốn từ vựng của chính mình. 

Nếu bạn hỏi mình rằng "Vậy mình có phải mua ứng dụng này không?" thì mình câu trả lời của mình là KHÔNG, nó hoàn toàn miễn phí. 


PART 1: How to install

( Hướng dẫn dành cho điện thoại Android )

 

B1: Các bạn tìm Visual Dictionary tại vị trí thanh tìm kiếm của Google Play.

Tìm kiếm

 

B2: Các bạn bấm vào vị trí có hình logo con mắt màu xanh. Sau đó cái đặt như các ứng dụng thông thường khác.

Google Play

 

 

Và chỉ sau 2 bước đơn giản thì em ấy đây.

Ảnh màn hình


 

 

PART 2: How to use

Việc cài đặt đã dễ dàng thì việc sử dụng cũng dễ dàng không kém.

B1: các bạn nhấn vào biểu tượng của Visual Dictionary trên màn hình điện thoại của mình. Đây là màn hình của chúng ta sau khi mở ứng dụng lần đầu tiên.
Đăng nhập

 

Ô phía trên nó sẽ để các bạn nhập tên.
Ô phía dưới các bạn sẽ chọn quốc gia, và để cho nhanh, các bạn cứ kéo một phát đến tận cùng vì là chữ V nên xếp gần cuối đấy.

Sau đó nhấn SUBMIT.

B2: Sử dụng thôi nào.

Chụp 1 bức ảnh và ngân hàng hình ảnh sẽ tìm kiếm hình ảnh tương tự sau đó trả về cho bạn kết quảVí dụ Bạn có thể bấm vào các từ được hiển thị để xem thêm về từ đó (loại từ, nghĩa,...)

Bấm vào nút loa để nghe cách đọc của từ đódấu X để trở về.
Sau khi trở về bạn có thể nhấn vào nút chụp màu xanh để chụp một hình ảnh mới.

( Lưu ý: Ứng dụng dành cho IPhone và các điện thoại chạy bằng hệ điều hành Android. )

Vốn từ vựng chính là điều quan trọng nhất đối với bất kì ngoại ngữ nào chứ không chỉ riêng tiếng Anh. Mình tin tưởng Visual Dictionary chính là người bạn đồng hành tuyệt vời cho các bạn trong việc nâng cao ielts vocabulary tự học IELTS online.

Nếu như có bất kì câu hỏi nào, hãy comment ngay bên dưới nhé.
Cám ơn các bạn và hẹn gặp lại ở bài viết khác.

 

Mysheo.com website cung cấp và hỗ trợ việc tự học ielts online, luyện ielts online, cung cấp cho các bạn kiến thức một cách: Rõ ràng, dễ hiểu, nhanh chóng.

 

Tổng hợp bởi Nhím và SWi
[S]

No Comments

Post a Reply