Một số website chữa Writing miễn phí

Dạo này có một số bạn hay inbox mình nhờ chữa bài hộ, mà mình cũng khá bận nên gửi tới các bạn 4 web chữa bài miễn phí sau. Trong ảnh là bài chữa từ trang English forums, các bạn có thể thấy bài chữa khá chi tiết và cẩn thận về quy tắc chính tả, dùng từ...

 1. English forums
https://www.englishforums.com/
khi bạn đăng bài viết lên English forums, trong vòng khoảng 24h, bạn sẽ nhận được nhận xét và góp ý từ các giáo viên, đồng thời bạn cũng có thể hỏi lại những điều còn thắc mắc. Điểm cộng là bạn hoàn toàn được sửa và nhận xét miễn phí. Tuy nhiên điểm trừ là các giám khảo ở đây chỉ chấm theo các quy tắc của người bản xứ.

 2. English language and usage Stack Exchange
https://english.stackexchange.com/
English Language & Usage Stack Exchange là diễn đàn dành cho các nhà ngôn ngữ hoặc đơn giản chỉ là những người có niềm đam mê với tiếng anh.
Với English Language & Usage Stack Exchange:
Bất cứ ai cũng có thể hỏi
Bất cứ ai cũng có thể trả lời
Và tất cả mọi người cùng vote cho câu trả lời hay nhất

 3. Essay forum
https://essayforum.com/
Trang web này là lựa chọn số 1 đối với nhiều người học IELTS. Điểm trừ là giao diện không thân thiện lắm. Nhưng ưu điểm lớn nhất là đội ngũ giám khảo của Essay forum đều là những người dày dặn kinh nghiệm. Essay forum được đánh giá là mang tính học thuật cao nên những bài viết của bạn cũng cần đạt được một trình độ “nhất định” trước khi post lên website để nhận được những góp ý nhằm nâng band điểm cao hơn nữa.

 4. Testbig
https://www.testbig.com/
Bạn chỉ cần chọn loại bài essay của mình (IELTS Academic, General, TOEFL, GMAT...), đưa bài essay lên và web sẽ chữa bài ngay lập tức. Một số tính năng rất hay ho của web:
- Gợi ý dùng từ học thuật, ăn điểm hơn
- Sửa lỗi ngữ pháp
- Sửa lỗi diễn đạt cho tự nhiên
- Kho đề đa dạng, lưu giữ bài viết đã up lên của những người khác kèm bài chữa để bạn tham khảo
- Các tiêu chí đánh giá điểm cho một bài essay hoàn hảo

Related Posts

Leave a comment

Please note, comments must be approved before they are published

Liquid error: Could not find asset snippets/tuecus-social-share.liquid