LUYỆN LISTENING SAO CHO ĐỠ "NHẠT"

Hôm trước, trong bài viết về Công cụ luyện phát âm mỗi ngày (các bạn xem tại đây: http://bit.ly/2CVAsia), mình có nhắc đến Voicetube - luyện nghe hay ho mà không bị "nhạt".

Nay Mysheo review cụ thể cho các bạn:

Đây là website/app tổng hợp video học tiếng Anh với đủ các chủ đề sưu tầm từ nhiều nguồn kênh chính thống (TED Talks, BBC, CNN,...). Với những bạn ngại xem video học thuật thì có thể học qua những đoạn trích phim, MV âm nhạc, vlog youtube, talkshow hài kịch khá hay.

Tất cả các video đều có phụ đề tiếng Anh, bạn không chỉ học nghe mà còn tích lũy thêm từ vựng nữa.

Ưu điểm lớn của trang web này là phân các bài nghe theo cấp độ, bạn có thể chọn video có nội dung và trình độ phù hợp với mục đích học của mình.

Một số tính năng khá hay của trang web này
- Chọn video theo giọng: Anh Anh, Anh Mỹ, Anh Úc,...
- Học từ mới từ script, nếu không biết từ nào bấm luôn vào script để xem định nghĩa và nghe đọc. Trang web sẽ lưu lại lịch sử học từ luôn.
- Thống kê từ vựng cần biết của từng video, theo từng trình độ.
- Tham gia Thử thách luyện phát âm mỗi ngày

Nếu biết cách khai thác, đây sẽ là một công cụ học listening IELTS cực kì hữu hiệu cho bạn. Nhớ share cho bạn bè mình biết nữa nha

Voicetube cũng có app trên cả IOS và Android. Các bạn search tên là ra liền

Trước đây Voicetube từng có bản tiếng Việt. Rất tiếc, phiên bản đó đã dừng hoạt động từ năm ngoái. Hiện tại, nó chỉ support tiếng Anh, Trung, Nhật.

Trước đây Voicetube từng có bản tiếng Việt. Rất tiếc, phiên bản đó đã dừng hoạt động từ năm ngoái. Hiện tại, nó chỉ support tiếng Anh, Trung, Nhật.

Website tổng hợp video học tiếng Anh với đủ các chủ đề sưu tầm từ nhiều nguồn kênh chính thống (TED Talks, BBC, CNN,...) và theo cả mục đích học của bạn (TOEFL, IELTS,...)

Tùy chọn video theo accents (giọng): Anh - Anh, Anh - Mỹ, Anh - Úc,..

Học từ mới từ script, nếu không biết từ nào bấm luôn vào script để xem định nghĩa và nghe đọc.

Trang web sẽ lưu lại lịch sử học từ luôn.

Mysheo cũng có hướng dẫn cách cài đặt extension cho website để tra từ tại chỗ, mọi lúc mọi nơi:www.facebook.com/huongmysheo/photos/a.644298425704462/1461230584011238

Tính năng lựa chọn trình độ: Primary words ( các từ cơ bản), Intermediate (trung cấp), Advanced (Cao cấp)

Thống kê từ vựng cần biết của từng video, theo từng trình độ.

Thử thách Phát âm mỗi ngày. Sau khi thu âm, bạn có thể upload lên và sẽ có người khác vào sửa giúp. Ngoài ra, bạn cũng có thể xem clip phát âm của người khác để học hỏi.

Related Posts

Leave a comment

Please note, comments must be approved before they are published

Liquid error: Could not find asset snippets/tuecus-social-share.liquid